Chiến Dịch Huyền Thoại
appstore apk gas topup

Xin chào các Chỉ huy,

 

Chế độ Phối hợp cuối cùng cũng được ra mắt và lúc này đây, Chiến dịch huyền thoại điểm lại sơ lược về chế độ hay bậc nhất trong Chiến dịch huyền thoại này.

Trong chế độ Phối hợp - Thường gồm có 4 màn chơi, trong đó có 2 màn chơi nhỏ và 2 đấu BOSS chính.

 

Tại chế độ Phối Hợp Thường, bán sẽ trải qua 4 màn chơi

 

Ở màn đầu tiên: Cố thủ Cầu đá cổ

Trong màn chơi này, bạn sẽ phải chống lại chồng chồng, lớp lớp những bầy Xác sống khó chịu. Và hãy nhớ rằng đây mới chỉ là màn dạo đầu nhằm thử khả năng chịu đựng, phản xạ của tất cả Chỉ huy mà thôi. Nên nếu các Chỉ huy đã gục ngã ở màn đầu thì đừng mong có thể trụ vững được trước những đợt "mưa bom bão đạn" đến từ BOSS màn 2.

 

Tận dụng khoảng thời gian Quái thủ vệ di chuyển để tiêu hao sinh lực của hắn nhiều nhất có thể

Trong màn chơi này, bạn sẽ gặp Quái thủ vệ - một trong những bia chắn di động khó chịu bậc nhất trong game. Những gã cốt đột này chỉ có 1 nhiệm vụ duy nhất là dựng bia chắn để bảo vệ cho các Y tá đằng sau ném bom, đây là một trong những chiến thuật chưa từng xuất hiện trong các màn chơi Chiến dịch hay Thách đấu trong game. 

Tấm khiên của Quái thủ vệ là không thể phá hủy, nên các Chỉ huy chỉ có thể gây tổn thương bằng cách di chuyển sang trái hoặc phải để tìm kẽ hở và kết liễu những gã cốt đột này mà thôi.

Mẹo:

  • Ưu tiên tiêu diệt đàn chó trước khi chúng kịp tiếp cận bạn và đồng đội
  • Ưu tiên tiêu diệt Quái thủ vệ

 

Màn 2: Tiêu diệt Nhện Chúa

 

 

Trong màn 2, các Chỉ huy sẽ có cơ hội được diện kiến Nhện Chúa – một trong những quái vật mạnh mẽ được Cobra chế tạo ra. Cuộc chiến giờ sẽ không chỉ là gói gọn trong rèn luyện khả năng chịu đựng và phản xạ nữa. Giờ đây, các Chỉ huy sẽ cần phải dùng óc phán đoán, sự tinh ý và góc nhìn bao quát để có thể khuất phục được Nhện Chúa.

Mẹo:

  • Né tránh Gai Tàn Ác của Nhện Chúa
  • Ưu tiên phá hủy 3 Quả cầu tím trước khi chúng chạm đất
  • Ưu tiên tiêu diệt Nhện bom

Màn 3: Tiêu diệt Kén Sâu

Không khác với màn chơi Cố thủ Cầu đá cổ là mấy. Trong màn chơi thứ 3 này, các Chỉ huy cũng sẽ chống cự trước những đợt tấn công của đội quân Xác sống nhưng khác ở một điểm. Tất cả những Xác sống đều được sinh ra từ Kén Sâu nên để giảm thiểu lượng địch phải đối đầu, các Chỉ huy nên ưu tiên tiêu diệt Kén Sâu đầu tiên.

 

Nhanh chóng tiêu diệt Kén Sâu là cách dễ dàng nhất để vượt màn 3…

 

nếu bạn không muốn phải đối đầu với rất nhiều Xác sống này

 

Màn 4: Tiêu diệt Đại tướng Xác sống

Thật không ngao khi nói, màn 4 có độ khó bằng cả 3 màn trước cộng lại. Bạn sẽ cần nhanh hơn, óc quan sát tinh tế và phải tự tin trong từng quyết định, lần bắn.

 

1 tích tắc bất cẩn cũng đủ tiễn bạn lên bảng

 

Bởi Đại tướng Xác sống không phải là gã Boss tay mơ bạn hay gặp trong điện tử bốn nút. Gã sở hữu những kĩ năng "vô tiền khoáng hậu", có thể dọn dẹp 1 vùng chỉ bằng 1 cú vung rìu “nhẹ” hay triệu tập cả bầy Xác sống khó chịu đủ để xử lý những chú chuột nhắt muốn giải cứu thế giới.

 

Đòn Quét rìu vô tiền quáng hậu của Đại tướng Xác sống

 

Nên các Chỉ huy hãy nhớ rằng đây không phải là màn chơi thể hiện sự “siêu nhân” của bạn, học cách phối hợp với nhau đúng như tên gọi của chế độ này. Chia nhau ra bắn những yếu điểm và di chuyển đồng lúc để có thể né được những thế đòn quét kinh người của gã.

Chiến thắng chỉ để dành để ca ngợi những người biết quan tâm và phối hợp với nhau mà thôi!

Mẹo:

  • Liên tục quát sát các cử động của Đại tướng Xác sống để né đòn Vung rìu của gã
  • Chú ý né đòn Quét Rìu, đây là một sát thương diện rộng và chỉ có 1 góc để né được thôi
  • Khi gã triệu hồi quái lên, hãy ưu tiên tiêu diệt Bụng Bự và Chó mang bom đầu tiên

 

Hi vọng bài viết lần này sẽ giúp các bạn có được góc nhìn tổng quan về chế độ Phối hợp và trị được tên BOSS khó chịu trong game.