Chiến Dịch Huyền Thoại
appstore apk gas topup

Xin chào các Chỉ huy! Sau một thời gian dài ấp ủ, Tracie đã bắt tay cùng với Đức Tuấn Joker - cựu game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại và là một youtuber nổi tiếng để cùng nhau làm seri video các pha highlight đỉnh cao trong PK hàng tuần và hàng tháng để vinh danh những cao thủ PK cũng như để những Chỉ huy có thể học hỏi và tham khảo cách PK.

Các Chỉ huy sẽ gửi video highlight PK của mình cùng thông tin cá nhân (họ tên, số dt, OpenID) về địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Những video PK đỉnh cao sẽ được Đức Tuấn Joker lựa chọn và tổng hợp thành một clip và đăng tải lên kênh Youtube của Đức Tuấn Joker cũng như các kênh của Chiến Dịch Huyền Thoại.

Những Chỉ huy nào có clip được chọn trong video highlight hàng tuần sẽ nhận được 200 Kim Cương. Cuối mỗi tháng sẽ có video đặc biệt highlight của cả tháng (lựa chọn từ các pha highlight tuần) để vinh danh. Những Chỉ huy xuất hiện trong video highlight tháng sẽ nhận được 500 Kim Cương.

***Lưu Ý: BQT chỉ chọn những video gửi về có chất lượng hình ảnh rõ nét và có đầy đủ thông tin nhận thưởng.

Tham khảo cách quay màn hình:

Quay màn hình iOS:  https://goo.gl/1FaW3b

Quay màn hình Android:  https://goo.gl/v5WxNM

Các Chỉ huy có thể xem hướng dẫn chi tiết của Đức Tuấn Joker tại đây:

https://news.garena.com/gns_magic/static/ckeditor/plugins/iframe/images/placeholder.png?t=EAPE"); background-position: center center; background-repeat: no-repeat; border-width: 1px; border-style: solid; border-color: rgb(169, 169, 169); width: 640px;">