Chiến Dịch Huyền Thoại
appstore gas

Xin chào các chỉ huy!

Chiến Dịch Huyền Thoại xin được thông báo về việc cập nhật thêm hệ thống thành tích & bản đồ PK 1vs1 và 2vs2 mới từ 15:00 ngày 09/02/2016.

 

1. Hệ thống Thành Tích

 

Hệ thống Thành tích là một trong những tính năng vô cùng thú vị trong Chiến Dịch Huyền Thoại. Với hệ thống mới này, các Chỉ huy sẽ lưu giữ được những thành tựu bản thân đạt được cũng như nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị trong game.

 

Vậy hệ thống Thành tích nằm ở đâu trong game?

 

Bước 1: Bạn bấm vào khu vực tên, Chiến lực, Hỏa lực

 

 

Bước 2: Bạn bấm vào ô Thành tích như hình dưới

 

 

Tại đây, bạn có thể thấy 2 đầu mục: Mục tiêu và Huy chương.

 

 

Mục tiêu

 

Ở trong mục Mục tiêu, các Chỉ huy sẽ thấy rất nhiều những mục tiêu cần bạn hoàn thành để nhận rất nhiều phần thưởng trong game.

 

 

 

Quà tặng khi đạt được danh hiệu

 

Không chỉ xoay quanh công việc chiến đấu trong game, hệ thống Thành tích còn có vô vàn những thử thách bên lề nhỏ và luôn chờ những Chỉ huy chinh phục. 

 

Huy chương

 

 

 

Một điểm thú vị nữa mà chúng ta cũng phải kể đến đó chính là mục Huy chương. Đây chính là nơi lưu trữ những huy hiệu bạn đạt được khi hoàn thành các mục tiêu được đề ra trong hệ thống Thành tích. Tất cả những tấm chuy chương này bạn đều có thể KHOE những thành tích đạt được này tới bạn bè và các Chỉ huy khác. Thật thú vị phải không nào!

 

2. Bản đồ PK 1vs1: Xưởng Nhiệt Luyện & 2vs2: Rừng Sâu Amazon

 

Hai bản đồ PK mới sẽ được bổ sung vào trong game là Xưởng Nhiệt Luyện và Rừng Sâu Amazon. Hai bản đồ này sẽ bổ sung một số điểm quan trọng mà các game thủ cần quan tâm để có thể gây thêm sát thương lớn lên kẻ địch.

 

Bản đồ 1 vs 1 mới: Xưởng Nhiệt Luyện

 

 

 

Bản đồ 2 vs 2 mới: Rừng Sâu Amazon