Chiến Dịch Huyền Thoại
appstore Hỗ trợ chuyển đổi gas

Xin chào các Chỉ huy! Bài viết này, Tracie sẽ hướng dẫn toàn tập về hỗ trợ quân đoàn và đăng ký gia nhập liên quân đoàn để các Tư Lệnh & người đại diện quân đoàn có thể theo dõi. Trước đây đã có rất nhiều bài viết cụ thể và chi tiết nhưng nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc tiếp cận những thông tin đó.

I. Đăng ký gia nhập Liên Quân Đoàn Chiến Dịch Huyền Thoại.

Để nhận được hỗ trợ quân đoàn hàng tháng, thì quân đoàn của bạn phải là thành viên của Liên Quân Đoàn - Chiến Dịch Huyền Thoại. Vậy làm sao để gia nhập? - Các Tư Lệnh/người đại diện quân đoàn hãy xem kỹ hướng dẫn dưới đây:

1. Điều kiện để gia nhập liên quân đoàn: 

 • Quân đoàn phải có ít nhất 50 thành viên (trước đây là 30)
 • Quân đoàn phải offline ít nhất 1 lần với hơn 20 thành viên tham dự, có hình ảnh thành viên cùng phông nền của quân đoàn.
 • Quân đoàn phải đạt top 100 của ít nhất 1 trong số những bảng xếp hạng: Điểm năng động, PK thường, Thách Đấu, Phối Hợp, PK DCTD.

2. Các bước đăng ký liên quân đoàn:

Tư lệnh hoặc người đại diện quân đoàn sẽ gửi email đăng ký về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với nội dung và tiêu đề email như sau:

Tiêu đề: Tên quân đoàn - Đăng ký gia nhập liên quân đoàn (ví dụ: Quân đoàn Gà Rán - Đăng ký gia nhập liên quân đoàn)

Nội dung email bao gồm:

 • Họ & Tên của Tư lệnh hoặc người đại diện quân đoàn
 • Số điện thoại của Tư Lệnh hoặc người đại diện quân đoàn
 • email của Tư Lệnh hoặc người đại diện quân đoàn
 • Tên Quân Đoàn
 • ID Quân Đoàn
 • Danh sách (bằng file trang tính/excel) họ tên, số điện thoại, OpenID của các thành viên trong quân đoàn (tối thiểu 50 người).
 • Ảnh offline của quân đoàn có ít nhất 20 người tham dự.

Một email hợp lệ sẽ có dạng như trên

 

- Sau khi đăng ký thành công, các bạn sẽ nhận được email phản hồi thông báo yêu cầu gia nhập liên quân đoàn đã được duyệt. Phần quà gia nhập liên quân đoàn là: 100KC + 120.000 vàng/thành viên. 
- Nếu quân đoàn thay đổi tư lệnh thì Tư Lệnh cũ phải dùng email đã đăng ký, gửi email thông báo sẽ đổi sang người mới làm tư lệnh đồng thời cung cấp: họ tên, số điện thoại, email của tư lệnh mới. (trong trường hợp không thể liên lạc tư lệnh cũ, Tracie sẽ liên lạc và làm việc trực tiếp với người đại diện quân đoàn đó).
 
II. Hỗ Trợ Quân Đoàn Hàng Tháng.
 
Hỗ trợ quân đoàn hàng tháng là hình thức hỗ trợ khích lệ quân đoàn của NPH, không phải là nghĩa vụ của BQT phải phát lương để mọi người chơi game hàng tháng, xin lưu ý điều này trước khi có bất cứ phàn nàn nào về việc hỗ trợ.
 
1. Hỗ trợ quân đoàn gồm những hạng mục gì?
 • Online - tổng 2000KC/tháng: dùng để hỗ trợ các thành viên của quân đoàn tham gia các event đua top, làm điểm cho quân đoàn hàng tháng. Nếu quân đoàn nào không đua gì cả hoặc không lọt top 100 của bất cứ bảng xếp hạng nào sẽ không được hỗ trợ. Bắt đầu từ tháng 9, Tracie sẽ thêm Kim Cương hỗ trợ trong mảng đua online cho các quân đoàn lọt top 10 của các bảng xếp hạng quân đoàn (Chi tiết xem tại:  https://news.garena.vn/#/news/1/100035/9369).
 • Offline - tổng 3000KC/tháng: dùng để hỗ trợ các quân đoàn nếu như trong tháng đó quân đoàn có tổ chức offline với hơn 20 thành viên tham dự. Nếu trong tháng không tổ chức offline vui lòng không điền hạng mục offline khi làm hỗ trợ.
 • Lương BQT - 3000KC/tháng: dùng để hỗ trợ các Tư Lệnh & người đại diện quân đoàn vì các đóng góp của họ cho quân đoàn (lương BQT có thể chia cho các thành viên khác trong quân đoàn nếu muốn).

*** Mỗi thành viên không được nhận quá 1500KC/tháng.

2. Những điều cần lưu ý khi gửi hỗ trợ .
 • Chỉ có Tư Lệnh/người đại diện quân đoàn mới được điền form hỗ trợ hàng tháng (Tracie sẽ đối chiếu theo email & số điện thoại đăng ký để duyệt, nếu không đúng email hoặc số điện thoại thì hỗ trợ đó sẽ bị coi là không hợp lệ).
 • Các quân đoàn phải gửi hỗ trợ của tháng trước ngày 30 của tháng đó, sau ngày 30 form sẽ bị đóng & không thể gửi được nữa, mọi khiếu nại sau đó sẽ không được giải quyết.
 • Khi điền hỗ trợ, một thành viên có thể tham gia nhiều hạng mục khác nhau (online, offline, lương BQT), khi điền form phải cộng tổng số kim cương của thành viên đó lại và mỗi OpenID chỉ điền 1 lần duy nhất. Các OpenID bị trùng hệ thống sẽ lọc đi mất đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị mất đi phần KC hỗ trợ đó.
 • Khi một OpenID ở quân đoàn này, trùng OpenID với quân đoàn khác, hệ thống cũng sẽ tự động xóa đi ngẫu nhiên chỉ để lại 1 OpenID duy nhất.
 • Các quân đoàn điền hỗ trợ chỉ có từ 5 - 7 thành viên, mỗi người 1000, 1500 Tracie sẽ kiểm tra lại & cân nhắc không hỗ trợ nữa. Vì các quân đoàn này thực tế không có hoạt động gì, chỉ chia KC cho một nhóm nhỏ trong khi phần còn lại của quân đoàn không ai được gì.

Một form hỗ trợ chuẩn có dạng như trên (mẫu QĐ BN Furious)

III. Những điều cần lưu ý:
 • Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. chỉ dùng để nhận đăng ký liên quân đoàn, các Tư Lệnh & người đại diện quân đoàn vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi gửi mail.
 • Các quân đoàn gửi đăng ký gia nhập liên quân đoàn hoặc điền form hỗ trợ mà có số lượng thành viên dưới 50 người Tracie sẽ đưa vào danh sách đen & từ chối hỗ trợ vĩnh viễn.
 • Thứ 2 hàng tuần Tracie sẽ post danh sách các quân đoàn đạt top 10 các bảng xếp hạng & số kim cương được cộng thêm của quân đoàn đó lên fanpage Chiến Dịch Huyền Thoại (một tháng chỉ tính 3 tuần đua). Các Tư Lệnh/người đại diện quân đoàn chú ý theo dõi để biết được số KC cộng thêm trong hạng mục online của mình là bao nhiêu để cuối tháng chia KC cho hợp lý. (quân đoàn nào lọt top nhưng không gửi hỗ trợ thì sẽ không được nhận KC).
 • Link điền hỗ trợ dành cho các quân đoàn ở 3 miền như sau (form hỗ trợ chỉ có thể vào được trong giai đoạn từ ngày 16 - 30 hàng tháng):
 
*** Nếu có thay đổi gì mới, Tracie sẽ cập nhật thêm trong bài viết này...........