Chiến Dịch Huyền Thoại
appstore gas

Xin chào các Chỉ huy! Phiên bản mới Tổng Công Kích chính thức ra mắt hôm 08/08/2017 mang theo hàng loạt tính năng & cải tiến mới cực hot. Chế độ thách đấu là một trong những tính năng quan trọng bậc nhất, do đó đã được NPH quan tâm cải tiến & hoàn thiện hơn.

Chế độ thách đấu sẽ xuất hiện thêm nhiều loại quân địch mới. Mở thêm các màn 43-45 (tạm thời vẫn chưa mở). Lần đầu đánh tới màn 33 sẽ rơi ra siêu không kích nhưng có thời hạn 24h. Bỏ giới hạn của siêu không kích, vượt màn càng cao thì siêu không kích đi càng xa, không bị giới hạn ở màn 19 nữa. Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng server và bạn bè kéo dài tới 10h30 sáng thứ 2. Trong khoảng 4h-10h sáng thứ 2, điểm số của người chơi sẽ không được ghi vào bảng xếp hạng.

Trong chế độ thách đấu, sẽ có thêm màn chơi mới là Tìm Báu Vật. Tương tự như đi thách đấu bình thường, các Chỉ huy có thể chọn đồng đội & bạn bè giúp đỡ để vượt màn. Chế độ chơi này sẽ có 5 màn, theo thứ tự từ 1 đến 5 với các phần quà khác nhau, vượt qua màn này thì mới có thể vào chơi màn kế tiếp. Toàn bộ lượng máu của nhân vật, đồng đội, bạn bè & các vật phẩm chiến trường đều được bảo lưu đến màn kế tiếp. Nếu Chỉ huy không hài lòng với kết quả có thể thách đấu lại để đạt kết quả tốt hơn & giảm thiểu thiệt hại. 

Trước mỗi màn đều có thể thay đổi đồng đội, hãy sử dụng linh hoạt để tối ưu sự trợ giúp của chúng, Nếu đồng đội bị hạ gục, hãy thay thế bằng đồng đội khác vào ô tương ứng. Nếu chịu quá nhiều sát thương & không hài lòng với kết quả của màn đó, hãy chơi lại cho tới khi cảm thấy thỏa mãn. 

Phần thưởng khi tham gia chế độ Tìm Báu Vật là vàng cùng các hộp quà bí ẩn chứa mảng trang bị, linh kiện súng, hoặc mảnh đồng đội...