Chiến Dịch Huyền Thoại
appstore Hỗ trợ chuyển đổi gas

Ngày 19/1/2015, chế độ chơi Phối Hợp chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại, mang lại một sân chơi mới đầy hấp dẫn bên cạnh các chế độ chơi đã có sẵn là Chiến Dịch, Thách Đấu và PK.

 

Phối Hợp - chế độ chơi thứ 4 của Chiến Dịch Huyền Thoại

 

Giao diện chế độ Phối Hợp

 

Trong chế độ Phối Hợp người chơi tham gia theo đội. Một đội chơi sẽ gồm có tối thiểu là 2 người và tối đa là 4 người. Có thể mời bạn bè tham gia hoặc chọn người chơi ngẫu nhiên nhờ hệ thống. Đôi chơi (2 đến 4 người) sẽ tiến vào những màn chơi sôi động với lượng kẻ địch siêu nhiều. Không chỉ vậy, người chơi tham gia Phối Hợp sẽ được đối mặt với những Boss khủng, rất mạnh với nhiều kỹ năng lạ kỳ, thú vị. Vượt qua các Boss, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

 

 

 

Các màn chơi Phối Hợp có lượng kẻ địch rất nhiều, cách tấn công đa dạng bao gồm cả áp sát và đánh xa. Nhìn chung, một đội chơi ít người với năng lực hạn chế sẽ khó có thể vượt qua được chế độ chơi này. Để có thể chơi Phối Hợp tốt nhất, người chơi cần chú trọng hợp tác với đồng đội, cũng như phân công nhiệm vụ hợp lý trong các trận đấu.

Các chỉ số của nhân vật và vũ khí như chiến lực, hỏa lực, sát thương cùng các chỉ số phụ không bị giảm khi chơi Phối Hợp.

Trong Phối Hợp, có thể dùng Xu hồi sinh để hồi sinh cho bản thân hoặc đồng đội, tiếp tục kéo dài trận chiến đấu.

 

 

Cũng giống như trong chế độ Thách Đấu và PK, chế độ Phối Hợp có bảng xếp hạng bạn bè và bảng xếp hạng toàn server, làm mới vào mỗi đầu tuần và trao thưởng hậu hĩnh. 

 

 

Tìm hiểu về chế độ Chiến Dịch tại đây.

Tìm hiểu về chế độ PK tại đây.

Tìm hiểu về chế độ Thách Đấu tại đây.