Chiến Dịch Huyền Thoại
appstore gas

Thông Báo Giai Đoạn Kết Thúc Game Chiến Dịch Huyền Thoại

Chiến Dịch Huyền Thoại rất vui mừng và vinh dự vì được đồng hành cùng các chỉ huy trong suốt gần 3 năm hoạt động, phát triển. Tuy nhiên cuộc vui nào cũng có lúc phải kết thúc và Chiến Dịch Huyền Thoại rất buồn khi phải thông báo chính thức lịch ngừng phát hành game tại server Việt Nam

Sau đây là lịch trình kết thúc và hỗ trợ dành cho các chỉ huy

- 07/08/2018: Chính thức kết thúc chức năng nạp kim cương vào game

- 09/08 - 05/11/2018: Loạt sự kiện tri ân dành cho toàn bộ các chỉ huy

- 26/10/2018: Thông báo chính sách hỗ trợ & mở đăng ký hỗ trợ đền bù sau khi kết thúc game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Lưu ý: Các tài khoản còn đang bị khóa do gian lận hack và lợi dụng refund Google sẽ không được hỗ trợ tài khoản. Vậy nên trong giai đoạn này mong rằng các chỉ huy hãy trải nghiệm sự kiện tri ân một cách lành mạnh, không cố tình hack game dẫn đến bị khóa acc và mất quyền lợi hỗ trợ sau này.

- 05/11/2018: Chính thức đóng server Chiến Dịch Huyền Thoại

- 06/11 - 12/11/2018: Tiến hành hỗ trợ các tài khoản đủ điều kiện và đã đăng ký hỗ trợ theo chính sách đã công bố

Chiến Dịch Huyền Thoại vô cùng trân trọng và cám ơn các chỉ huy đã đồng hành cùng Chiến Dịch Huyền Thoại trong suốt gần 3 năm qua

Trong thời gian tới, Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ có rất nhiều sự kiện hấp dẫn để các chỉ huy có thể trải nghiệm, thỏa sức khám phá trò chơi một cách thoải mái nhất như lời tri ân sâu sắc tới những chỉ huy đã đồng hành cùng Chiến Dịch Huyền Thoại trong suốt thời gian qua. Ngoài ra còn có các chính sách hỗ trợ dành cho các chỉ huy sẽ được công bố vào ngày 26/10/2018.

Mong rằng các chỉ huy sẽ hài lòng với những trải nghiệm game trong suốt gần 3 năm đồng hành và cả trong giai đoạn cuối cùng của Chiến Dịch Huyền Thoại.